WHA Industrial Zone Nghe An JSC ร่วมสร้างสังคมดีขึ้น พร้อมบริจาค 500 ล้านดอง เพื่อปรับปรุงโรงเรียนประถม Nghi Dong Commune

01/07/2567

จังหวัดเหงะอาน ประเทศเวียดนาม - บริษัท WHA Industrial Zone Nghe An JSC ภายใต้ WHA Group ได้มอบเงินจำนวน 500 ล้านดองเวียดนามเพื่อใช้ในการปรับปรุงและซ่อมแซมโรงเรียนประถม Nghi Dong Commune

การสนับสนุนด้านการศึกษาในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในเป้าหมายการดำเนินงานด้านความยั่งยืนของ WHA Group ภายใต้แนวคิดการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน: ESG (สิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล) เพื่อร่วมสร้างและส่งเสริมให้สังคม โดยการสนับสนุนนี้จะถูกใช้ในการปรับปรุงที่สำคัญหลายประการ เพื่อให้มั่นใจว่าสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและเหมาะสมยิ่งขึ้นสำหรับนักเรียน ครอบคลุมการปรับปรุงลานเอนกประสงค์ ปรับปรุงประตูและรั้ว และสระว่ายน้ำ โครงการปรับปรุงหลักประกอบด้วย:

การปรับปรุงลานเอนกประสงค์: การปรับพื้นผิวและขยายลานโรงเรียนเพื่อให้มีพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการเรียนรู้นอกห้องเรียน

การปรับปรุงประตูและรั้ว: การติดตั้งประตูและรั้วใหม่เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยของโรงเรียน สร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับนักเรียน และเจ้าหน้าที่

ความมุ่งมั่นของ WHA Group ต่อการพัฒนาชุมชน และการศึกษา ถือเป็นหัวใจสำคัญของการดำเนินงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร (CSR) ด้วยการสนับสนุนการปรับปรุงโรงเรียนประถม Nghi Dong Commune โดย WHA มุ่งหวังที่จะมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีขึ้นให้นักเรียนเพื่อสนับสนุนการเดินทางทางการศึกษาและความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวม บริษัทฯ เชื่อว่าการปรับปรุงเหล่านี้จะสร้างผลเชิงบวกที่ยั่งยืนต่อทั้งนักเรียนและชุมชนท้องถิ่นต่อไป